GIỚI THIỆU ĐÔI NÉT VỀ KHÁCH SẠN TÍN HÒA VÀ CÔNG TY TNHH TÍN HÒA

CÔNG TY TNHH TÍN HÒA tọa lạc tại 240 Phú Lợi, Phường 2, Thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng. Ngành nghề kinh doanh gồm: Khách sạn, Buôn bán xe máy, Mua bán phân bón, mua bán lúa gạo.

Khách Sạn Tín Hòa là đơn vị thành viên của Công ty trach nhiệm hữu hạn Tín Hòa.

Khách sạn Tín Hòa đi vào hoạt động từ năm 2012 với hệ thống trang thiết bị hiện đại và phong cách phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên, chúng tôi sẽ mang đến cho Quý khách sự hài lòng và thoải mái.

Khách sạn Tín Hòa tọa lạc tại số  01-03 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 2, Thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng nằm giữa ngay trung tâm thành phố, thuận tiện cho sự giao dịch và tham quan của quý khách. Khách sạn Tín Hòa với diện tích 400m2, đạt tiêu chuẩn tương đương 1 sao, cố tổng số 21 phòng lớn nhỏ, với sức chứa 60 khách trở lên, phòng có diện tích rộng, thoáng mát được bố trí các loại giường đơn, giường đôi, phòng gia đình, phòng tập thể. 

Với không gian thoáng mát, sạch đẹp có bãi đậu xe rộng rãi thuận tiện, an toàn cho quý khách.

Khác sạn Tín Hòa sẽ là nơi dừng chân lý tưởng của Quý khách khi đến Sóc Trăng, một thành phố có nét đặc trưng miền Tây sông nước và có nhiều di tích được chính phủ công nhận.

Copyright © tinhoahotel.com. All rights reserved.
571  lượt xem